Thiết kế

Thiết kế

14/06/2018 5:02:12 PM | 1500

Dịch vụ thiết kế

In Ngôi Sao kính chào Quý Khách Hàng!

Công ty In Ngôi Sao nhận thực hiện tất cả các thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, nhà hàng, shop thời trang, mỹ phẩm….. danh thiếp, tiêu đề thư, hóa đơn, phong bì, catalog, tờ rơi, hồ sơ năng lực, bao bì, túi, hộp, thẻ, tag mác các loại…. 

Các bước thiết kế sản phẩm in ấn

Bước 1: khám phá dịch vụ

Chúng tôi sẽ khám phá xem tại đây sản phẩm đó đáp ứng cho nhu cầu gì, đối tượng người dùng sử dụng, họ sở hữu những thị hiếu ra sao, hay nội dung thông điệp của dòng dịch vụ qua đó hướng tới, kích thước của dịch vụ như thế nào từ qua đó chúng tôi phác họa ra các sản phẩm in ấn phù hợp sở hữu những tiêu chuẩn cần đạt được

Bước 2: Lên ý tưởng cho in ấn hình dạng, kích thước 

Dựa trên các hiểu biết thông tin thu thập được, phác thảo hình ảnh của các sản phẩm cần in ấn bằng các phương tiện thiết kế uy tín như photoshop, corel, ai…để bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của các sản phẩm cần in ấn. đặc biệt chúng tôi chú ý tới kích thước và hình dáng túi giấy sao cho phù hợp mang dịch vụ và thuận lợi cho đối tác.

Bước 3: thiết kế hình ảnh và thông điệp truyền vào sản phẩm cần in ấn

Đây là 1 khâu vô cùng cần thiết quyết định tới giá rẻ sản phẩm cũng như sự thành công của 1 nhãn hiệu sản phẩm in ấn không chỉ là một vật phẩm để cầm, đựng, gói,...mà nó còn là 1 kênh tiếp thị vô cùng cạnh tranh để thương hiệu bạn tiếp cận sở hữu đa dạng người sử dụng hơn. thành thử các nhà in ấn của In Ngôi Sao sẽ tạo ra các mẫu sản phẩm  in ấn làm vượt trội thương hiệu của bạn. dùng bộ nhận diện nhãn hiệu của bạn như logo, slogan và hình ảnh sản phẩm để khiến cho nổi bật nó.

Bước 4: Hoàn thiện các loại sản phẩm in ấn

Chúng tôi hoàn thiện các loại sản phẩm in ấn và kiểm thông qua lại lần nữa để kiên cố rằng không sở hữu sai sót nào và bản thiết kế chất lượng, uy tín.

Trên đây là các bước căn bản trong việc thiết kế ra các sản phẩm in ấn. Để tổ chức bạn có những cái sản phẩm in ấn được thiết kế chuyên nghiệp bởi in ngôi sao dày dặn kinh nghiệm, tạo nên các dịch vụ được nâng tầm trị giá thì hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp in ấn in ngôi sao. Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn thiết kế túi giấy nhanh nhất về mẫu mã, rẻ về  giá cả.

Trân trọng./.


Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý cạnh tranh và ổn định.
Copyright 2018 © InNgoiSao.vn Vui lòng trích nguồn khi copy nội dung từ trang web này! Đang online: 46   Tổng truy cập: 516,460

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Chăm sóc khách hàng