Giới thiệu

Giới thiệu

14/05/2019 4:18:51 PM | 1576

Giới thiệu In Ngôi Sao

Lời đầu tiên, cho phép  http://inngoisao.vn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

In Ngôi Sao được thành lập bởi tâm huyết của các bậc tiền bối trong làng in offset. Trải qua bao biến động In Ngôi Sao vẫn vững vàng khẳng định được UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ  trên thị trường in offset. .

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty In Ngôi Sao  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một In Ngôi Sao năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” . đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của In Ngôi Sao. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: In Ngoi Sao
+ Phone: 094 297 55 66
+ Email: ngoisao.innhanh@gmail.com
+ Website: inngoisao.vn


Phản hồi bài viết


Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý cạnh tranh và ổn định.
Copyright 2018 © InNgoiSao.vn Vui lòng trích nguồn khi copy nội dung từ trang web này! Đang online: 61   Tổng truy cập: 492,471

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Chăm sóc khách hàng